Bạn sẽ yêu KiotViet vì chúng tôi hiểu bạn

  • Đơn giản bên ngoài
  • Mạnh mẽ bên trong
  • Tiện lợi sử dụng

Nâng cao doanh thu với KiotViet

Bạn muốn bán được nhiều hàng, tiết kiệm thời gian mua sắm cho các mẹ và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn thao tác bán hàng chỉ trong tích tắc. Các nghiệp vụ như: TẠO NHIỀU HÓA ĐƠN, ĐẶT HÀNG, TRẢ HÀNG, … đều được thực hiện trên giao diện Tiếng Việt dễ hiểu, đồng thời lợi nhuận sẽ được TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT chi tiết trong các bản báo cáo; phần mềm dễ sử dụng trên các thiết bị cố định hay di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. Năng suất công việc TĂNG CAO TỪ 30-50% giúp mang lại doanh thu tốt hơn.

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Các sản phẩm ngành hàng Mẹ & Bé đa dạng từ quần áo, giày dép cho tới những vật dụng thiết yếu như bỉm, sữa, đồ chơi, … Phần mềm KiotViet quản lý hàng hóa KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG, THUỘC TÍNH MÀU SẮC, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU, … đồng nghĩa rằng bạn có thể quản lý hàng trăm hàng nghìn sản phẩm mà không phải mảy may lo lắng. GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ THÔNG MINH giúp tìm kiếm hàng hóa dễ dàng, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Giám sát hàng tồn kho

Hàng tồn kho là một trong những tài sản lớn nhất của cửa hàng kinh doanh Mẹ & Bé nhưng tại đây cũng là nơi dễ hao hụt, mất mát do không kiểm soát được con số chặt chẽ. Bên cạnh đó, chủ cửa hàng còn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc NẮM BẮT THÔNG TIN HÀNG TỒN, GIẢM THIỂU TỶ LỆ THẤT THOÁT TỚI 30% nhờ những con số được theo dõi trên phần mềm. Từ đó, bạn có thể đưa ra những định hướng đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Chăm sóc khách hàng

Các bà mẹ luôn cần rất nhiều sản phẩm khác nhau để chăm sóc cho một em bé trong từng giai đoạn trưởng thành. Vì vậy, bạn cần khéo léo chăm sóc các khách hàng tiềm năng này để kéo họ quay trở lại cửa hàng khi có nhu cầu. . KiotViet hỗ trợ bạn QUẢN LÝ THÔNG TIN và PHÂN NHÓM KHÁCH HÀNG chi tiết. Bạn sẽ nhanh chóng tra cứu được thông tin khách thông qua tên hoặc số điện thoại, nhận biết khách hàng thân thiết để áp dụng chính sách ưu đãi phù hợp.

Linh hoạt chương trình khuyến mại

Tâm lý của các bà mẹ khi mua sắm luôn muốn chọn được hàng chất lượng tốt với giá rẻ nhất, vậy nên trong kinh doanh mặt hàng Mẹ & Bé, việc tạo ra các chương trình ưu đãi, giảm giá chính là cách thu hút và quảng cáo cho cửa hàng nhanh nhất. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn TẠO VÀ QUẢN LÝ MỌI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI trong tích tắc mà không lo bị chồng chéo, áp dụng thời gian và phạm vi tùy theo nhu cầu, từ 8 hình thức khuyến mại cơ bản có thể phát triển thành nhiều loại khuyến mại hấp dẫn và gây ấn tượng với khách hàng.

Theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Bạn có kế hoạch đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng lo lắng về hoạt động của cửa hàng? Chưa bao giờ theo dõi tình hình kinh doanh tại cửa hàng lại dễ dàng đến thế với phần mềm KiotViet. Với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, KiotViet cho phép bạn QUẢN LÝ TỪ XA: có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào chỉ với thiết bị di động trong tay như một chiếc điện thoại. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về toàn bộ hoạt động giao dịch của cửa hàng, giúp xử lý kịp thời tình huống phát sinh, đưa ra quyết định chính xác khi cần thiết.

Ứng dụng công nghệ vượt trội

Ứng dụng công nghệ vượt trội của KiotViet mà chưa một phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép BÁN HÀNG NGAY CẢ KHI GIÁN ĐOẠN KẾT NỐI INTERNET, MẤT ĐIỆN HOẶC MÁY CHỦ GẶP SỰ CỐ. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, KiotViet không giới hạn lượng thông tin lưu trữ và đảm bảo an toàn mọi dữ liệu của cửa hàng. Hãy trải nghiệm KiotViet và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm KiotViet TÍCH HỢP VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ phần cứng như máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,… Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Trở thành khách hàng của KiotViet, bạn xứng đáng được hưởng NHỮNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC TỐT NHẤT. KiotViet cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.