ƯU ĐÃI từ KiotViet-Haravan: TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng

Trong kinh doanh bán lẻ hiện đại, việc kết hợp giữa cửa hàng truyền thống và trực tuyến là xu hướng tất yếu để mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu. Chính vì vậy, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã kết nối với Haravan – nền tảng bán hàng trên website để mang tới cho các chủ cửa hàng giải pháp quản lý bán hàng đồng bộ và hiệu quả nhất.
Lưu bản nháp tự động

Kết nối đồng bộ KiotViet – Haravan mang lại lợi ích gì?

Đồng bộ đa kênh giúp các chủ cửa hàng quản lý dễ dàng tại một nơi duy nhất. Khi hệ thống KiotViet và Haravan được kết nối với nhau, các chủ cửa hàng đã có thể quản lý toàn diện cửa hàng: hàng hóa, đơn hàng và tồn kho và thông tin khách hàng.

  • Người dùng có thể đồng bộ sản phẩm ở cả hai hệ thống Haravan và KiotViet, cập nhật thông tin sản phẩm ở một nơi duy nhất

  • Khi khách hàng tiến hành đặt hàng thông qua website, đơn hàng sẽ nhanh chóng được đồng bộ về KiotViet thay vì phải tạo lại những đơn hàng từ các kênh bán hàng online
  • Khi có thay đổi về số lượng tồn kho tại KiotViet ứng dụng sẽ tự động cập nhật về Haravan và ngược lại

Ưu đãi song song dành cho khách hàng KiotViet – Haravan
Nhân dịp kết nối đồng bộ thành công, chúng tôi dành tặng bạn ưu đãi đặc biệt: TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng khi đăng ký mới dịch của bên còn lại trong thời gian từ 16-30/1/2018. Cụ thể:

  • TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng phần mềm KiotViet, dành cho khách hàng tại Haravan khi ĐĂNG KÝ MỚI dịch vụ tại KiotViet.
  • TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng dịch vụ tại Haravan cho khách hàng KiotViet khi ĐĂNG KÝ MỚI hoặc TÁI KÝ dịch vụ tại Haravan.

Lưu bản nháp tự động

*Ưu đãi trên áp dụng cho các hợp đồng dịch vụ gói nâng cao từ 2 năm trở lên và không áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác

Đây là cơ hội ĐẶC BIỆT giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng và tối ưu chi phí, nhân lực và tăng hiệu quả hơn khi bán hàng online kết hợp offline.  Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI CỰC LỚN này, tiết kiệm chi phí, gấp đôi thời gian sử dụng, quản lý hiệu quả nhiều kênh bán hàng khác nhau ở một nơi duy nhất.

Trả lời