3 mẹo nhập hàng gia dụng Thái Lan giá rẻ bạn cần biết

Những năm gần đây, bán hàng nhập Thái có sức hút mạnh mẽ và mang lại lợi nhuận lớn cho người kinh doanh bởi hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng “ngon – bổ – rẻ” không phải điều dễ dàng.

Bài viết sau đây của KiotViet sẽ gợi ý cho bạn những mẹo nhập hàng gia dụng “siêu chất”!

1. Tìm kiếm đại lý ở trong nước

Hiện tại, hầu hết các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan đều có các công ty phân phối tại Việt Nam. Do đó, nếu không có nguồn hàng trực tiếp từ Thái Lan, bạn có thể tìm nhà cung cấp trong nước qua mạng internet, thông qua các siêu thị, facebook bán buôn, qua các triển lãm hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tìm nguồn hàng từ các đại lý lớn kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan tại các thành phố Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh.Tuy nhiên, đây là mặt hàng mua lại (không phải nguồn hàng gốc) nên giá cả sẽ cao hơn và khả năng cạnh tranh thấp hơn. Nếu bạn có ý định buôn bán lâu dài thì sẽ gặp không ít khó khăn trong chi phí lấy vào và bán ra.

3 mẹo nhập hàng gia dụng Thái Lan giá rẻ bạn cần biết

2. Oder trên website

Nếu không có thời gian và điều kiện qua Thái lấy hàng thì bạn vẫn có thể tìm nguồn hàng qua các website bán hàng gia dụng Thái Lan. Về nguồn hàng gia dụng bạn có thể tham khảo 2 trang web nổi tiếng đó chính là: Central Thailand và Konvy Thailand. Với hình thức này bạn chỉ cần chọn mẫu mã, lên danh sách và số lượng cần đặt, sau đó có thể đặt trực tiếp trên web trực tuyến (trường hợp bạn biết tiếng Thái).

Còn nếu không rành về tiếng Thái bạn có thể liên hệ bên trung gian chuyên về dịch vụ order hàng tiêu dùng Thái Lan như Saigon Service Joinstock Company (SSJ), giaonhan247.com.vn… để được tư vấn về giá và đặt hàng nhanh chóng.

3 mẹo nhập hàng gia dụng Thái Lan giá rẻ bạn cần biết

3. Trực tiếp đi lấy hàng

Đây là cách lấy hàng giá gốc và đảm bảo tiêu chuẩn nhất vì bạn có thể đến tận nơi để xem và quyết định mua hàng. Địa chỉ nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ rất đa dạng, có thể kể tên tới các khu chợ như: Khu chợ Pratunam, chợ cuối tuần Chatuchak, chợ đêm Suan Lum, chợ Sampeng…; các siêu thị lớn như: Lotus Texaco, Center, Robinson, Big C… ; các trung tâm thương mại như: Central World, Bobae Tower, Platinum Fashion Mall, Siam Paragon, Pantip Plaza…Tuy nhiên, khi quyết định qua Thái để lấy hàng bạn cần cân nhắc kỹ về các khoản phải chi và phát sinh trong quá trình đi lấy hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ các thông tin về nguồn hàng trước khi mua để tránh trường hợp bị “hớ”.

3 mẹo nhập hàng gia dụng Thái Lan giá rẻ bạn cần biết

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp cần thiết giúp bạn quản lý khâu nhập hàng hiệu quả. Từ thông tin hàng hóa tới các chi phí phát sinh trong quá trình nhập hàng đều được KiotViet lưu trữ đầy đủ, chi tiết, giúp bạn nắm bắt nhanh chóng, chính xác và theo dõi hiệu quả của từng đợt nhập hàng. Bên cạnh đó, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý công nợ đối với nhà cung cấp, hạn chế thất thoát về dòng tiền và ổn định tình hình kinh doanh.

Trả lời